CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ THẾ GIỚI PHẲNG

jtemplate.ru - free Joomla templates

Trong những năm gần đây, Việt Nam đang chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng quốc gia nhằm đáp ứng các nhu cầu của xã hội. Cùng với đó là nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng xe máy chuyên dùng và các thiết bị thi công phục vụ các dự án cũng tăng cao. Bên cạnh đó, với cam kết lộ trình cắt giảm thuế quan của Việt Nam khi tham gia các khu vực thương mại tự do và việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, cũng làm thúc đẩy nhu cầu nhập khẩu các phương tiện giao thông (ô tô, mô tô và xe gắn máy).

Các mặt hàng ô tô, mô tô, xe gắn máy, xe máy chuyên dùng và các  thiết bị thi công là các mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa phải thực hiện các thủ tục kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu.

Flatworld có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ thủ tục nhập khẩu các mặt hàng này, bao gồm cả thủ tục kiểm tra nhà nước về chất lượng và các yêu cầu đặc biệt khác từ phía chủ hàng. Chúng tôi đang cung ứng dịch vụ thủ tục nhập khẩu cho khách hàng:

- Công ty TNHH Liên doanh sản xuất ô tô Ngôi sao: nhập khẩu và phân phối chính hãng xe ô tô nhãn hiệu Mitshubisi;

- Công ty TNHH Piaggio Việt Nam: nhập khẩu và phân phối chính hãng xe máy nhãn hiệu Piaggio;

- Công ty TNHH Thiết bị nặng Marubeni: nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại xe máy chuyên dùng và thiết bị thi công nhãn hiệu Komatsu;

- Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái: nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại xe máy chuyên dùng và thiết bị thi công nhãn hiệu Caterpillar;

- Công ty TNHH U-Mac Việt Nam: nhập khẩu và phân phối các loại xe máy chuyên dùng và thiết bị thi công nhãn hiệu, Haulotte, JLG,  Kobelco.

- Công ty TNHH Một thành viên thương mại quốc tế Hàn Việt: nhập khẩu và phân phối các loại xe máy chuyên dùng nhãn hiệu Doosan.

Flatworld đang thực hiện dịch vụ nhập khẩu ô tô, mô tô, xe gắn máy, xe máy chuyên dùng và thiết bị thi công tại tất các cảng, cửa khẩu theo quy định như: cảng Hải Phòng, cảng Cái Lân (Quảng Ninh), các cửa khẩu biên giới Lạng Sơn…

Flatworld cam kết hàng hóa của quí Khách hàng được thông quan trong thời gian sớm nhất.

 

Khách hàng

Liên hệ

Trụ sở chính: Số 21, phố Hàn Thuyên, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng làm việc: Tầng 6, tòa nhà VG ngõ 235 phố Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.3944 0369 - Fax: +84.24.3944 0398

Email: info@flatworld.vn - Website: www.flatworld.vn

Liên kết