CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ THẾ GIỚI PHẲNG

jtemplate.ru - free Joomla templates

Dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, với ưu thế vượt trội về thời gian vận chuyển đang ngày càng phát triển và trở thành phương thức vận chuyển phổ biến khi mà nhu cầu giảm thiểu về thời gian lưu thông hàng hóa ngày càng cao. Bên cạnh đó, với sự phát triển của mạng lưới nghành hàng không dân dụng, hàng hóa giờ đây có thể dễ dàng được vận chuyển bằng đường hàng không đến hầu hết các địa điểm trên thế giới.

Flatworld rất chú trọng tới việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không uy tín, bằng cách hợp tác và làm đại lý với các hãng hàng không và các đối tác trên toàn thế giới. 

Cùng với đó, để đảm bảo quyền lợi của quí Khách hàng, Flatworld đã là thành viên của các tổ chức, hiệp hội vận chuyển trong nước và quốc tế và tham gia bảo hiểm trách nhiệm của người vận chuyển.

Với Văn phòng tại Nội Bài và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và được đào tạo chính quy, Flatworld có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ cho tất cả các điều khoản giao nhận và cam kết hàng hóa của quí Khách hàng  sẽ được giao/ nhận trong thời gian nhanh nhất.

 

Khách hàng

Liên hệ

Trụ sở chính: Số 21, phố Hàn Thuyên, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng làm việc: Tầng 6, tòa nhà VG ngõ 235 phố Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.3944 0369 - Fax: +84.24.3944 0398

Email: info@flatworld.vn - Website: www.flatworld.vn

Liên kết