CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ THẾ GIỚI PHẲNG

jtemplate.ru - free Joomla templates

Thủ tục hải quan, giao nhận và vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là phần công việc rất quan trọng, kết hợp cùng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường không và đường biển góp phần hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ logistics của chúng tôi.

Với hệ thống văn bản pháp quy đồ sộ của các cơ quan quản lý nhà nước về hoạt động xuất nhập khẩu, được đánh giá là thiếu toàn diện, thiếu đồng bộ, việc thực hiện thủ tục hải quan và xử lý các công việc mặt đất có liên quan là công việc rất phức tạp.

Định hướng hoạt động Đại lý thủ tục hải quan là thế mạnh, chúng tôi tập trung đầu tư vào dịch vụ thủ tục hải quan, dịch vụ vận chuyển door-to-door và hỗ trợ công việc kinh doanh xuất nhập khẩu của khách hàng. Chúng tôi thực sự mong muốn được hợp tác với khách hàng ngay từ những giai đoạn khởi đầu dự án đầu tư hoặc khởi nghiệp.Flatworld không chỉ thực hiện thông quan những lô hàng là nguyên phụ liệu sản xuất, gia công và hàng kinh doanh tiêu dùng, mà còn có khả năng thực hiện với chất lượng dịch vụ hoàn hảo các lô hàng nhập khẩu xe, máy chuyên dùng,hàng dự án, viện trợ…

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy trong việc thực hiện các thủ tục hải quan, được Tổng cục Hải quan cấp mã số hoạt động, giúp chúng tôi tự tin cam kết mang lại cho quí Khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với thời gian đúng hẹn tuyệt đối.

Với định hướng rõ ràng và đúng đắn, chúng tôi nhanh chóng được biết tới trên thị trường như là đại lý thực hiện đáng tin cậy nhất, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đúng hẹn, là doanh nghiệp có thể xử lý những yêu cầu phức tạp nhất.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Flatworld đã bắt nhịp được với làn sóng đầu tư vào Việt Nam và nhanh chóng nhận được niềm tin từ phía khách hàng. Khách hàng của chúng tôi là những nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam như: Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty TNHH Liên doanh Sản xuất Ô tô Ngôi sao (Mitsubishi Auto), Công ty TNHH Yamaha Motor Electrocnis Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị nặng Marubebi (Komatsu), Công ty TNHH Ogino Việt Nam, Công ty TNHH HAL Việt Nam, Công ty TNHH Makino Việt Nam…. Bên cạnh đó là các doanh nghiệp quốc doanh và ngoài quốc doanh tại nội địa: Tổng công ty Viễn thông Mobifone, Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái, Công ty TNHH Chân Trời Xanh, Công ty TNHH U-Mac Việt Nam…

 

Khách hàng

Liên hệ

Trụ sở chính: Số 21, phố Hàn Thuyên, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng làm việc: Tầng 6, tòa nhà VG ngõ 235 phố Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.3944 0369 - Fax: +84.24.3944 0398

Email: info@flatworld.vn - Website: www.flatworld.vn

Liên kết