CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ THẾ GIỚI PHẲNG

jtemplate.ru - free Joomla templates

Vận chuyển bằng đường biển là phương thức vận chuyển tối ưu nếu xét trên các tiêu chí về chi phí, tải trọng hàng hóa, mạng lưới vận chuyển. Với các ưu điểm này, vận chuyển đường biển đã trở thành phương thức vận chuyển phổ biến nhất trong số các phương thức vận chuyển trên thế giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực này, Flatworld đã tập trung mở rộng và phát triển hệ thống đại lý với các hãng tàu và các đối tác trên toàn thế giới. Hiện nay, Flatworld đang là đại lý của các hãng tàu lớn như SITC, Wanhai, Meark Line. Do đó, Flatworld có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển từ các cảng biển của Việt nam đi khắp các nước và khu vực trên thế giới và ngược lại.

Flatworld vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa: hàng nguyên cont (FCL); hàng lẻ (LCL); hàng quá khổ, quá tải cũng như đáp ứng các yêu cầu vận chuyển đặc biệt khác.

Để đảm bảo cho sự an toàn của hàng hóa và quyền lợi của khách hàng, Flatworld đã tham gia vào các hiệp hội vận chuyển và mua bảo hiểm trách nhiệm của người chuyên chở.

Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa của quí Khách hàng với chi phí cạnh tranh, an toàn, thời gian hợp lý nhất.

Khách hàng

Liên hệ

Trụ sở chính: Số 21, phố Hàn Thuyên, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng làm việc: Tầng 6, tòa nhà VG ngõ 235 phố Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.3944 0369 - Fax: +84.24.3944 0398

Email: info@flatworld.vn - Website: www.flatworld.vn

Liên kết